VN EN
bentreimage

Chương trình Tour: Chu Lai


Các cửa ngõ vào bờ biển phía bắc miền trung của Việt Nam


Chu Lai, thủ-phủ của quận Núi Thành District, là cửa ngõ tuyệt vời dẫn vào tỉnh Quảng Ngãi miền duyên-hải Nam Trung Phần. Trong thời-kỳ chiến tranh ở Việt Nam, thị-trấn cảng này từng là căn-cứ quân-đội Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ, sân bay phụ cho căn-cứ chính ở Đà Nẵng. Do tính lịch-sử này, Chu Lai thường là nơi dừng chân cho các cựu chiến-binh trở lại Việt Nam. Tuy thế, vùng này còn chu-cấp nhiều thứ cho các lữ-hành nào muốn ra vào khu đường mòn và khám-phá các vùng ít được thấy. Các lữ-khách trong vùng sẽ có cơ hội tham-quan ba di-tích thế-giới được UNESCO thừa-nhậnchỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ đi từ Chu Lai kể cả thánh-địa Mỹ Sơn và bãi biển nguyên-sơ của Tam Kỳ. Ở đó quí vị sẽ tìm thấy những con đò bằng gỗ đầy mầu sắc mầu lướt nhanh vào biển Nam Hải.

Giá Tour: Liên hệ để có giá tốt nhất (Tel: 0273. 3973179)

thoi son

Ancient Sanctuary


Cung-thánh Mỹ Sơ, một di-tích được UNESCO thừa-nhận, có bề dầy lịch-sử trở ngược về thế kỷ thứ tư khi Tộc Dứa thống nhất Tộc Chàm và thiết-lập vương-quốc Champapura. Các Chùa Tháp dâng hiến cho các vị thần Ấn-Độ xây bằng gạch nung, có cột bằng đá chạm-trổ trên các phù-điêu về hình-tượng thần-thoại Ấn-Độ.
thoi son

Hit the water


Trải dài trên bờ duyên biển Nam Hải, bãi biển Tam Kỳ, đặc biệt là bãi Hà Thanh, gần như nguyên-sơ. Hãy đợi cho thuỷ-triều rút xuống vào ban ngày như dân địa-phương có thói quen bơi tắm vào lúc hoàng-hôm để tránh nắng làm rạm da.
thoi son

Heritage city


Bỏ ra hai tiếng đồng hồ từ Chu Lai đến thăm tình Quảng Nam, quí vị sẽ thiếu-sót nhiều nếu không ghé khu di-tích Hoi An được UNESCO thừa nhận là di-sản quốc-tế. Nơi đây có dãy nhà mậu-dịch kiểu Nhật, có đền-đài kiểu người Hoa và các quán trà xưa, quầy tiếp khách, của hàng trang-sức và tiệm may, đó mới chỉ là một phần cảnh-quang hiện-đại ở trong vùng, thôi.
thoi son

Island getaway


Hãy có chuyến đi thăm khu bảo tồn UNESCO Biosphere Reserve Cu Lao Chamđược biết qua tên gọi Cù Lao Chàm. Hãy khai-phá ghé viếng khu quần-thể ngoạn-mục kể cả hòn đảo chính có tên là – Hòn Lao – cũng như các bãi san-hô nằm dưới lòng biển. Quí vị có thể đăng ký các chuyến tham quan bơi chân vịt và nhào lặn từ Hội An đi xuyên trung tâm nhào lặn thuộc đảo Chàm Cham Island Diving Center.
thoi son

Salt marshes and seafood


Sa Huynh à trạm dừng chân quen thuộc để tài xế xe tải ăn trưa trước khi đi dọc Quốc lộ số Một của Việt Nam. Đồ biển ở đây rất tươi khiến quí vị giải lao chỉ tốn có VND50,000 (US$2.60) cho món chính. Thị-trấn nhỏ này cách Chu Lai chừng hai tiếng, có đầm nước mặn và ruộng muối bốc hơi rất lớn.
VÌ SAO CHỌN MEKONGTRAVEL.COM.VN
  • GIÁ TOUR: Luôn có mức giá tốt nhất, Bảo đảm giá tốt
  • SẢN PHẨM:Đa dạng, chất lượng, Đạt chất lượng tốt nhất
  • MẠNG BÁN TOUR: Số 1 tại Việt Nam
  • HỖ TRỢ: 24/7, Hotline và hỗ trợ trực tuyến