VN EN
bentreimage

Tour thực hành tiếng Anh - Tìm hiểu văn hoá sông nước Phương Nam


Thời gian: 3 giờ 30 phút
Khởi hành: từ 08:00 sáng – 15:00 chiều hàng ngày

Giới thiệu:

MEKONGRIVERTOURIST khởi động chương trình New York English Summer Tour dành cho tất cả học viên.

Học viên sẽ được thưởng thức một tour du lịch miền Tây miễn phí với giảng viên và hướng dẫn viên tiếng Anh nhiều kinh nghiệm. Người học sẽ được nghe thuyết trình trong suốt chuyến đi bằng tiếng Anh và tham gia các trò chơi lớn như chèo thuyền, tát mương, tìm hiểu lịch sử và giao tiếp với nhau bằng Anh ngữ.

MEKONGRIVERTOURIST áp dụng phương pháp phản ứng nhanh cho học viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào để rèn luyện tiếng Anh. Những người tham gia New York English Summer Tour không được nói tiếng Việt trong suốt hành trình. Học viên buộc phải nhớ ra từ vựng của các loại trái cây, cá và phải trong vòng vài giây để truyền tải ý nghĩ của mình đến mọi người.

Điểm yếu của người Việt thường gặp phải khi học tiếng Anh đó là cách phát âm, nhớ từ vựng. Cách xây dựng văn phạm và cấu trúc câu và phương pháp phản ứng nhanh giúp học viên hiểu bài, thuộc bài nhanh tại lớp và dễ nhớ từ vì hình ảnh sẽ tác động trực tiếp đến giác quan mắt, đập mạnh vào tiềm thức học viên. Đặc biệt, với cách học từ vựng qua hình ảnh, học viên sẽ dần từ bỏ thói quen dịch từ Anh sang Việt và ngược lại. Người học sẽ chỉ dùng tiếng Anh phát triển thành câu, đoạn văn.

Học viên được khuyến khích tranh luận với giáo viên và hướng dẫn viên. Giáo viên và hướng dẫn viên sẽ dẫn dắt để tạo ra không khí sinh động và thực như tất cả học viên đang sống trong môi trường hoàn toàn bằng Anh ngữ.

Chương trình tour:

Tham quan Chùa Vĩnh Tràng. Đến bến tàu thuỷ Mỹ Tho du thuyền trên sông Tiền, tham quan cảng cá Mỹ Tho, ngắm nhìn 4 cù lao tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng. Tiếp tục du thuyền đến Tân Thạch - Bến Tre tham quan cơ sở kẹo dừa (đặc sản Bến Tre) và lò bánh tráng. Đi xe ngựa trên đường làng đến nhà Chú Mười Hải, thưởng thức các loại trái cây theo mùa, thưởng thức trà mật ong, nghe đàn ca tài tử Nam Bộ - một giai điệu thật ngọt ngào và cũng là một nét văn hoá của nơi đây. Du khách đi đò chèo len lõi trong những con rạch dưới hai hàng dừa nước xanh mát.
Tiếp tục đi thuyền trên sông Tiền, đến Cù Lao Thới Sơn. Dùng cơm trưa tại Nhà hàng Thới Sơn. Trở về bến tàu. Kết thúc chương trình.

Tour bao gồm:

Thuyền và đò chèo
Hướng dẫn viên, giảng viên tiếng Anh
Phí tham quan
Trái cây, trà mật ong
Thưởng thức đàn ca tài tử

Không bao gồm

Ăn trưa
Thức uống gọi thêm
Các chi phí cá nhân

Giá Tour: Liên hệ để có giá tốt nhất (Tel: 0273. 3973179)

thoi son

Học viên chương trình New York English Summer Tour

thoi son

Tìm hiểu lịch sử Mekong River và giao tiếp với nhau bằng Anh ngữ

thoi son

Du lịch sông nước miền Tây

thoi son

Ngôi nhà tiêu biểu sông nước miền Tây

thoi son

Người miền Tây

VÌ SAO CHỌN MEKONGTRAVEL.COM.VN
  • GIÁ TOUR: Luôn có mức giá tốt nhất, Bảo đảm giá tốt
  • SẢN PHẨM:Đa dạng, chất lượng, Đạt chất lượng tốt nhất
  • MẠNG BÁN TOUR: Số 1 tại Việt Nam
  • HỖ TRỢ: 24/7, Hotline và hỗ trợ trực tuyến