VN EN
bentreimage

Chương trình Tour: Huế


Cố đô Việt Nam bên dòng sông Hương


Huế, là thủ phủ của tỉnh Thừa Thiên–Huế nằm ở mạn Bắc Trung Việt, một thời từng là trung tâm của đế chế thuộc nhà Nguyễn, tức triều đại phong kiến kéo dài từ thế kỷ 17 đến 19. Sau khi Hoàng đế Nguyễn Phước Ánh nắm quyền kiểm soát toàn nước Việt Nam vào năm 1802, Huế lúc đó trở thành thủ đô nước Việt. Ngày nay, các cung điện, đền đài, lăng tẩm và chùa chiền mà phần lớn trong số đó thành di sản thế giới từng được UNESCO thừa nhận – vây quanh thành phố quay về với âm hồn cùng vinh quang ngai triều thời buổi trước. Nhưng, Huế cũng đã nhanh chóng bắt kịp thời hiện đại với đủ loại khách sạn, quầy rượu óng mượt chuyên phục vụ kỹ nghệ du lịch đang bộc phát. Với lữ khách, chùa Thiên Mụ là một trong các hình tượng của Việt Nam mà ta cần đến thưởng lãm. Khi ánh bình minh ló rạng bên sông Hương, thì đó là cách tốt nhất để lữ khách vui hưởng khía cạnh trầm lắng nhiều suy tư của thành phố.

Giá Tour: Liên hệ để có giá tốt nhất (Tel: 0273. 3973179)

thoi son

Lịch-sử Triều-đại


Dù đa số cung-điện Imperial Enclosure nay bị tàn-phá, Thành Nội vẫn đáng để ta ghé viếng. Phải xem tận mắt Cửa Ngọ Môn và Thế Tổ Miếu phía Tây Nam Thành Nội. Giá vé vào cửa: VND105,000 (US$4.75).
thoi son

Biểu-tượng của Việt Nam


Toạ-lạc trên ngọn đồi nhìn xuống Sông Hương, Chùa Thiên Mụ là biểu-tượng của Việt Nam. Tháp chùa cao 21m xây-dựng vào năm 1844 dưới triều Vua Thiệu Trị gồm 7 tầng, mỗi tầng dâng hiến cho Phật Muni. Quí vị nào thích nơi yên-tịnh, hãy ghé viếng Chùa vào buổi sáng.
Địa-chỉ: Kim Long, tp. Hue, Thua Thien Hue, Vietnam
thoi son

Trên cầu cao


Cách thành phố chừng 7 cây số, có cầu Thành Toàn. rất đẹp. Đây là cây cầu bằng gỗ thiết-kế theo kiểu Nhật, do Vua Lê Hiến Tông (1740-1786) truyền dựng; nơi lý-tưởng để quan-sát đời sống nông-thôn.
thoi son

Lăng-mộ của vua quan


Nằm về phía Tây ngạn Sông Hương, cách Huế chừng 12km có lăng Minh Mang. Toàn bộ khu này gồm Sân Đình Danh dự và Đền Sung An Temple, cống-hiến lên Vua Minh Mạng và Hoàng-hậu khả ái của ngài. Vé vào cửa mất VND80,000 (US$3.60).
thoi son

Chèo thuyền


Đầm mình vào với Sông Hương qua việc thả đò trôi theo giòng nước. Phần đông các nhóm du-lịch (giá đầu là US$2 một người) chở du-khách đến Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén và lăng tẩm chọn lọc (vé vào cửa tính riêng). Quí vị cũng có thể thuê đò từ bến đỗ cạnh cầu Tràng Tiền.
VÌ SAO CHỌN MEKONGTRAVEL.COM.VN
  • GIÁ TOUR: Luôn có mức giá tốt nhất, Bảo đảm giá tốt
  • SẢN PHẨM:Đa dạng, chất lượng, Đạt chất lượng tốt nhất
  • MẠNG BÁN TOUR: Số 1 tại Việt Nam
  • HỖ TRỢ: 24/7, Hotline và hỗ trợ trực tuyến