VN EN
bentreimage

Chương trình Tour: Tuy Hòa


Tuy Hòa – thành phố biển đẹp vô tận


Tuy Hòa là trung tâm của tỉnh Phú Yên xinh đẹp. Phú Yên có nhiều điểm tương đồng với tỉnh Bình Định ở phía Nam, tuy nhiên vẫn nằm dưới cái bóng của tỉnh Khánh Hòa vì có “viên ngọc quý” Nha Trang. Trong khi quan chức của tỉnh đang triển khai các kế hoạch lớn để phát triển ngành du lịch địa phương, thì Tuy Hòa, với những bãi cát dài và hoang sơ, chính là nơi nhiều du khách có thể tìm thấy một thứ gì cho riêng họ. Bãi biển nối tiếp nhau ở phía Bắc và Nam thành phố vẫn đang chờ được khám phá. Những ai thích tìm hiểu vùng nội địa sẽ thấy nhiều ngọn đồi thoai thoải phủ kín cây xanh và nền văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số. Tất cả những điều này khiến Tuy Hòa trở thành điểm du lịch giàu giá trị cho những ai muốn tìm kiếm điều khác lạ.

Giá Tour: Liên hệ để có giá tốt nhất (Tel: 0273. 3973179)

thoi son

Vịnh Vũng Rô


Vịnh Vũng Rô nằm cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km. Ngày nay, trên vịnh này có hàng trăm nhà nổi nên trở thành địa điểm thú vị để chụp ảnh. Nếu đã tới đây, du khách nên thăm Bãi Môn để hoàn thiện một ngày đi chơi thú vị.
thoi son

Nhà thờ thuộc địa


Ở vùng nổi tiếng chủ yếu với kiến trúc Chăm, nhà thờ Mằng Lăng tạo nên sự tương phản thú vị với phong cách kiến trúc Gothic thế kỷ 19. Nhà thờ được xây dựng năm 1892 dưới sự chỉ đạo của Joseph de La Cassagne. Cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km, công trình được bao quanh bởi khu vườn cây tươi tốt và những thân cọ cao vút, cũng là nơi dừng chân ưa thích của du khách trong mùa hè oi ả.
thoi son

Núi Đá Bia


Với chiều cao hơn 700m, núi Đá Bia được phú thêm một mỏm đá vôi trần vươn lên từ tứ mạn sườn đồi phủ kín cây cối. Hình dáng cực kỳ đặc biệt của nó từng xuất hiện trong vô số thơ ca và một truyền thuyết cổ của người Việt. Từ trên đỉnh, du khách được tận hưởng quang cảnh vô cùng khoáng đãng nhìn xuống vịnh Vũng Rô và hai bãi biển Bãi Bàng và Bãi Gốc.
thoi son

Bãi Môn


Nằm ngay phía Bắc Vịnh Vũng Rô, Bãi Môn được chặn bởi Mũi Nạy và Mũi Điện đâm ra biển. Vùng biển đẹp đẽ này từng được người Pháp mệnh danh là Mũi Varella khi họ xây một ngọn hải đăng ở đây năm 1895. Ngọn hải đăng ngày nay đã được khôi phục và trở thành điểm nhấn của toàn bộ khung cảnh biển núi lộng gió. Dù chưa được nhiều người chú ý, sự kết hợp giữa làn nước trong xanh và những mũi đất nhô cao khiến Bãi Môn vẫn là một điểm thăm quan thú vị.
thoi son

Tháp Chăm


Vương quốc Chăm cổ đại phát triển thịnh vượng ở khu vực này của Việt Nam giờ đây đã phai nhòa, nhưng phế tích còn lại của một sự vinh quang xưa cũ đã làm nên một thắng cảnh như ngày nay với những tòa tháp Chăm độc đáo. Công trình tiêu biểu được phục dựng năm 1960 và nay tọa lạc sừng sững trên độ cao 20m trên đỉnh đồi nhìn ra toàn cảnh xung quanh. Nó được thắp sáng vào ban đêm và dường như đã trở thành biểu tượng của thành phố. Đi lang thang ở đây vào sáng sớm hay cuối ngày là cơ hội tuyệt vời để ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn.
VÌ SAO CHỌN MEKONGTRAVEL.COM.VN
  • GIÁ TOUR: Luôn có mức giá tốt nhất, Bảo đảm giá tốt
  • SẢN PHẨM:Đa dạng, chất lượng, Đạt chất lượng tốt nhất
  • MẠNG BÁN TOUR: Số 1 tại Việt Nam
  • HỖ TRỢ: 24/7, Hotline và hỗ trợ trực tuyến